พรีวิวอาหารเลยดีกว่า 555555
บ้านพัก เป็นลานโล่ง นอนสบาย ลมเย็น มีมุ้งให้
บ้าน ยื่นลงไปในทะเลอ่ะ
ลมเย็นมากๆ
หมึกอ่ะ ทำกินบนเรือได้เลย หั่นสดๆ เป็นแว่นๆ จิ้มน้ำจิ้ม
หมึกสดมากๆ พอตกเสร็จ กลับเข้าฝั่ง ย่างพอขาวๆ กัดทั้งตัว หวานมาก กรุบๆ กรอบๆ ไข่เต็มท้อง
ปูม้าก็สด ดักสดๆ จากหน้าบ้านเลย
แช่น้ำทะเลแปปๆ แล้วเอาไปนึ่งเลย เนื้อหวานสุดๆ
ตรงกรรเชียงมันนะ ดึงออกจากตัว ติดเนื้อเป็นก้อนๆ
จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดของป้า
หวานมาก ไม่ต้องปรุงเนื้อปูเลยอ่ะ
สัตว์น้ำ หาได้ หน้าบ้าน
หมึกสด ต้มหวาน หอมกรุ่น
ยำหมึก +กุ้ง+ปลากะพง
กุ้งเนี่ย เห็นเหมือนตัวเล็ก แต่ว่าจริงๆแล้ว ใหญ่เท้านิ้วโป้งเท้าอ่ะ
เนื้อหวานกรอบมาก
อบเกลือเฉยๆ
1จานพูนๆ
คิดดู กุ้งใหญ่แบบนี้ 1โล กรุงเทพ เท่าไร
เกิน450แน่ๆ
หอยนางรม เค้าไปแคะจากโขดหินมาเลย
หอยนางรมธรรมชาติ ไม่ใช่หอยเลี้ยงนะ หวานมากๆ
ตัวไม่ใหญ่ แต่สุดยอด
450 กับอาหารอร่อยมากๆ สดมากๆ เยอะมากๆ ผมว่าเกินคุ้มแล้ว ขนาดไม่รวมบรรยากาศ
อยู่กรุงเทพ เงิน3พัน4พัน ยังได้ไม่เท่านี้เลย
ตอนเช้าหมอกลง
ฝนโปรยปรายบ้าง ให้พอชุ่มชื้นหัวใจ